CÁCH PHÂN BIỆT ELEVIT GIẢ, ELEVIT THẬT CỦA ÚC (CHÍNH THỨC)

CÁCH PHÂN BIỆT ELEVIT GIẢ, ELEVIT THẬT CỦA ÚC (CHÍNH THỨC)

1/ BAO BÌ, MẪU MÃ

Elevit giả hoặc các loại nhái của Việt Nam sẽ có các loại bao bì khác như: lọ, hộp kích thước khác, tên hơi khác, logo hơi khác, kích thước hình dáng màu sắc viên thuốc khác,…so với loại Elevit thật chính hãng Úc.

Elevit thật chính hãng Úc viên thuốc sẽ màu trắng, chỉ đóng gói theo 1 quy cách duy nhất là hộp hình chữ nhật màu trắng hồng 100 viên/hộp, gồm 10 vỉ, mỗi vỉ chứa 10 viên thuốc.

Thuốc Elevit thật loại mẫu mã mới nhất được hãng gửi thông báo cho các đại lý như hình bên dưới:

2/ MÃ VẠCH

Mã vạch của Elevit giả sẽ không thể truy xuất ra nguồn gốc, khi sử dụng các Ứng dụng kiểm tra mã vạch sẽ không thấy xuất hiện bất kỳ thông tin gì.

Mã vạch của Elevit thật sẽ gồm một dãy chữ số 9310160820488

Quý khách có thể trực tiếp kiểm tra Elevit giả hay thật bằng Ứng dụng trên điện thoại hoặc từ website này:

 

3/ GIÁ

Chú ý tiền nào của đó nên các loại rẻ tiền sẽ không thể là hàng tốt hay hàng Elevit thật được. Giá từ chính hãng Bayer Úc là như nhau cho tất cả các Nhà thuốc ở Úc nên không có cách nào mua được giá rẻ như một số lời quảng cáo của nhiều nơi bán hàng Elevit giả, ngoài giá đầu vào còn nhiều chi phí như chi phí vận chuyển từ Úc về Việt Nam, chi phí lưu kho, chi phí kinh doanh…

Để kiểm tra giá của Elevit thật quý khách có thể search các trang website của các nhà thuốc tại Úc như: Amcal, ChemistWareHouse, Cincottachemist,…

Ví dụ: giá Elevit thật ở các Nhà thuốc Úc đang được bán giá $61.89 đô Úc

 

– Giá bán tại Úc: $61.89 đô Úc/hộp
– Phí vận chuyển về VN: $3 đô Úc/hộp  = > Phí mua hàng đầu vào = $64.89 x tỷ giá đô Úc 17000 = 1.110.000 VNĐ/hộp 

Nên các loại giá rẻ hơn giá này thì không thể là hàng chính hãng Úc được.

 

4/ VỈ THUỐC

Vỉ thuốc Elevit giả sẽ không có in gì hoặc in không sắc nét. Vỉ thuốc Elevit thật sẽ có in tên và logo hãng Bayer phía trên, thành phần các chất bên dưới, ngoài ra dưới cùng vỉ thuốc còn có in cả Batch code (mã lô) và Date (hạn sử dụng) trùng với Batch code và Date trên vỏ hộp thuốc để tránh bị thay đổi vỏ hộp giả hay ruột giả như các loại Elevit giả.

 

5/ THÙNG THUỐC CÓ DÁN TEM CHÍNH HÃNG, BĂNG KEO NIÊM PHONG CỦA CHÍNH HÃNG

Các nơi là đại lý của chính hãng đều nhập thuốc nguyên thùng, nguyên đai, nguyên kiện. Trên thùng thuốc sẽ có dán tem của chính hãng Bayer kèm mã vạch kho hàng của hãng, ngoài ra thùng còn được niêm phong bởi băng keo của chính hãng rất khó giả mạo.

 

 

 

6/ HIỆU QUẢ SAU KHI UỐNG THUỐC

Cách tốt nhất để kiểm tra là hiệu quả sau khi dùng thuốc. Nếu quý khách mua nhằm Elevit giả thì sau một khoảng thời gian dùng thuốc cả mẹ và bé đều phát triển kém, người mẹ luôn trong tình trạng bị thiếu chất và sức khỏe rất kém, thai nhi sẽ phát triển không đúng chuẩn quy định.

 

VẬY NÊN MUA THUỐC ELEVIT TỪ NƠI NÀO UY TÍN?

Quý khách nên chọn mua Elevit ở những shop uy tín lâu năm, có cam kết hàng chính hãng Úc và bảo hành đến viên cuối cùng cũng như đổi trả, bồi thường đàng hoàng. Ngoài ra quý khách cần xem phản hồi của những khách hàng cũ, bạn bè, người thân đối với shop đó thế nào, cách tốt nhất là trực tiếp xem các tài khoản Facebook của các khách hàng cũ đã phản hồi, hoặc trao đổi trực tiếp với họ để tránh tình trạng nick ảo.

Vì cạnh tranh nên các shop bán hàng Elevit giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc cố tình viết nhiều bài không đúng sự thật để dìm hàng các shop bán hàng chính hãng uy tín lâu năm, quý khách cũng cần tỉnh táo để kiểm tra tin nào đúng tin nào là giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *