Elevit (Healthy Baby. Healthy Mum, 100 viên)

 
 

Elevit (Healthy Baby. Healthy Mum, 100 viên)

Trạng thái: Còn hàng

1.150.000 ₫

Mẫu mới nhất của Úc:  Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum (đã loại bỏ Vitamin A ra khỏi thành phần - Bổ sung nhiều Vitamin A trong khi mang thai sẽ gây dị tật thai nhi)


Thuốc Elevit Úc cho bà bầu loại mới nhất có thêm Iodine cung cấp đầy đủ vitamin và các khoáng chất cần thiết cho bà bầu.
Thuốc Elevit Úc được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu & thai nhi. Thuốc Elevit cũng giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu chất sắt hữu hiệu và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi.
Liều lượng Acid Folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc Elevit cao hơn hầu hết các loại thuốc vitamin cho bà bầu khác như Obimin, Procare, Nature Made,...
Chỉ riêng thuốc Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các sản phẩm cùng chức năng.


Nguồn gốc: chính hãng Úc (Bayer Australia)  


Số lượt mua : 4268 khách hàng đã mua sản phẩm này 


(Xem ý kiến phản hồi của khách hàng tại Facebook Fanpage)


https://www.facebook.com/ElevitSieuthivitamin/photos/pcb.2564420940250587/2564420263583988/?type=3&theater 
https://www.facebook.com/ElevitSieuthivitamin/photos/pcb.2468502726509076/2468502303175785/?type=3&theater
https://www.facebook.com/ElevitSieuthivitamin/photos/pcb.2259690810723603/2259690787390272/?type=3&theater
https://www.facebook.com/ElevitSieuthivitamin/photos/a.872722182753813.1073741828.872716819421016/2230781823614502/?type=3&theater
https://www.facebook.com/ElevitSieuthivitamin/photos/pcb.2160968320595853/2160967970595888/?type=3&theater
https://www.facebook.com/ElevitSieuthivitamin/photos/pcb.2160968320595853/2160968183929200/?type=3&theater


Elevit Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/ElevitSieuthiVitamin


Lưu ý: Hộp thuốc có tem dán chống hàng giả sẽ được đảm bảo Hàng chính hãng Úc 100% & bảo hành đến viên cuối cùng cho khách hàng. Các hộp thuốc không có tem và hàng không rõ nguồn gốc ngoài thị trường sẽ không được Shop đảm bảo & bảo hành.


*** Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày & Bảo hành đến viên cuối cùng ***

Chi tiết

Thông tin về thuốc Elevit Úc vitamin thuốc bổ cho bà bầu


(Xem ý kiến phản hồi của khách hàng tại Facebook Fanpage) 

Elevit Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/ElevitSieuthiVitamin

Lưu ý: Hộp thuốc có tem dán chống hàng giả sẽ được đảm bảo Hàng chính hãng Úc 100% & bảo hành đến viên cuối cùng cho khách hàng. Các hộp thuốc không có tem và hàng không rõ nguồn gốc ngoài thị trường sẽ không được Shop đảm bảo & bảo hành.

 

 

gia-elevit

 

 

 

   Chú ý:   Hiện nay có một số loại không rõ nguồn gốc, không tem nhãn, hàng giả giá rất rẻ. Quý khách chú ý:     

                 - Giá bán tại Úc: $61.89 đô Úc/hộp

                 - Phí vận chuyển về VN: $2 đô Úc/hộp

                   = > Phí mua hàng đầu vào = $63.89 x tỷ giá đô Úc 17500 = 1.120.000 VNĐ/hộp 


 

 

Thuốc Elevit vitamin thuốc bổ cho bà bầu loại mới nhất có thêm Iodine dùng một viên mỗi ngày, cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho bà bầu, phụ nữ mang thai. Thuốc Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu & thai nhi. Thuốc bổ cho bà bầu  Elevit cũng giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu chất sắt hữu hiệu và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi. 

 

Liều lượng Acid folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc bổ Elevit cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác tại Việt Nam như Obimin, Procare, Nature Made, Obimin Plus, Pm Procare,...


Các chất bổ cần thiết như Sắt, Acid Folic, Iodine tốt nhất nên được bổ sung  trước và trong khi mang thai vì các chất bổ này luôn cần có sẵn sàng trong cơ thể người mẹ để giúp cho việc thụ thai & cung cấp chất bổ cho thai nhi vừa mới hình thành một cách hoàn hảo nhất.

 

Vai trò của Acid Folic:

Bà bầu, phụ nữ mang thai nên bổ sung 800 microgram Acid Folic hàng ngày để tránh thiếu hụt chất này trong cơ thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Chỉ riêng thuốc bổ cho bà bầu Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các sản phẩm cùng chức năng như: Procare, Obimin, Nature Made,...

 

Vai trò của chất sắt:

Chất sắt đóng vai trò rất quan trọng trong giai đoạn mang thai. Chất sắt giúp gia tăng khối lượng máu kịp thời bổ sung cho sự phát triển của bào thai và nhau thai. Chất sắt hình thành các tế bào máu đỏ mang oxy đi khắp cơ thể, nuôi cơ thể người mẹ và thai nhi. Elevit chứa 60 mg sắt giúp bổ sung lượng sắt hợp lý cho bà bầu.


Vai trò của Iodine: 

Iodine là một dưỡng chất thiết yếu cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của em bé. Thiếu Iodine là nguyên nhân chính làm suy giảm trí tuệ của bé. Bổ sung Iodine hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng mà bà bầu, phụ nữ mang thai và sau khi sinh con phải chú ý.


Thuốc Elevit còn chứa nhiều chất bổ, vitamin và khoáng chất cần thiết khác như: canxi, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, E, H, Sắt, Magnesium, Manganese, Phosphorus, Zinc... và nhiều vitamin cho bà bầu khác, để đáp ứng  những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.


Đặc biệt, Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum chỉ cần dùng mỗi ngày một viên.

 

THÔNG BÁO ĐỔI MẪU MÃ (BAYER AUSTRALIA)

 

Hãng Bayer Australia gửi thông báo chính thức: Thuốc Elevit được sản xuất với mẫu mới nhất với tên là Elevit - Healthy Baby.Healthy Mum. Mẫu cũ Elevit with Iodine đã ngừng sản xuất. Mẫu mới nhất có các ưu điểm như sau:

-    Công thức mới - Cải tiến hơn – Viên nhỏ hơn – Vỉ thuốc chia nhỏ gọn hơn: dễ uống hơn, mang đi lại tiện lợi hơn.

-   Hàm lượng các chất tối ưu nhất: do điều kiện ăn uống bà bầu được đảm bảo hơn trong các năm gần đây, cộng với để phù hợp với cả nhu cầu cơ thể người Châu Á nên hãng Bayer đã nghiên cứu và cho ra một công thức mới với hàm lượng các chất tối ưu nhất, phù hợp cho cả người dân tại Châu Úc, Châu Âu và Châu Á.

-   Bao bì mới thiết kế đẹp hơn – Mã Batch code và Hạn sử dụng được in trên cả vỏ hộp và từng vỉ thuốc.

-   Đã loại bỏ Vitamin A ra khỏi thành phần - vì bổ sung nhiều Vitamin A trong khi mang thai sẽ gây dị tật thai nhi (Xem chi tiết nghiên cứu khoa học ở các link bên dưới)

http://www.nytimes.com/1995/10/07/us/study-links-excess-vitamin-a-and-birth-defects.html

http://www.dailymail.co.uk/health/article-356406/Vitamin-warning-pregnant-women.html

 

(Thông báo thư tay này chỉ gửi cho các Pharmacy lớn của Úc hoặc các đại lý chính hãng)

 

Elevit-Bayer-Australia

 

Thuốc Elevit - Healthy Baby. Healthy Mum cho bà bầu nhập nguyên thùng chính hãng từ Úc, trên mỗi thùng đều có dán tem nhãn mã vạch của hãng Bayer Australia

 

thuoc-elevit-uc

 

 

Thuốc Elevit - Healthy Baby. Healthy Mum cho bà bầu nhập nguyên thùng chính hãng từ Úc, được niêm phong bằng tem decal logo chính hãng Bayer Australia.

 

 

elevit-chinh-hang-uc

 

Thành phần và hàm lượng:

       

IngredientQuantity
 Folic Acid 800 mcg
 Iron 60 mg (*)
 Iodine 220 mcg
 Thiamine (B1) 1.4 mg
 Riboflavin (B2) 1.4 mg
 Nicotinamide 18 mg

 Calcium pantothenate 

 (Pantothenic Acid) (B5)

6 mg
 Pyridoxine (B6) 1.9 mg
 Cyanocobalamin (B12) 2.6 mcg
 Biotin 30 mcg
 Ascorbic acid (C) 85 mg
 Cholecalciferol (D) (200IU) 5 mcg
 dl-alpha tocopheryl acetate (E) 18.7 mg
 Calcium 125 mg
 Zinc 11 mg
 Selenium 50 mcg
 Magnesium 100 mg
 Copper 1 mg
 Manganese 1.9 mg

(*) Elevit contains 183 mg ferrous fumarate which corresponds to 60 mg elemental iron.

 

 

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

- Hộp thuốc có tem dán chống hàng giả sẽ được đảm bảo Hàng chính hãng 100% & bảo hành đến viên cuối cùng cho khách hàng.

- Các hộp thuốc KHÔNG có tem dán sẽ KHÔNG được Shop đảm bảo & bảo hành.


(Mỗi hộp thuốc đều có dán tem chống hàng giả của shop để bảo quản và chống hàng giả, Quý khách nhớ kiểm tra tem và hạn sử dụng dưới đáy hộp trước khi mua)


Shop xin giải thích thêm về tem dán chống hàng giả trên mỗi hộp: vì sản phẩm này rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bà mẹ và trẻ em nên hàng mua trực tiếp từ chính hãng Bayer Australia đều được Shop dán tem ngay và ship về VN nhằm:

- Kiểm soát tốt hàng hóa, tránh trà trộn các loại hàng bên ngoài trong quá trình vận chuyển về VN, và trong quá trình bán hàng.

- Phân biệt với hàng của các shop khác và hàng xách tay qua nhiều nguồn không rõ nguồn gốc (vì khách mua hàng bên shop này uống vào có việc gì lại qua shop khác kiện cáo thì không ai biết được hàng này từ nguồn gốc nào). Bất kì hộp thuốc nào được dán tem này đều được Shop CAM KẾT ĐẢM BẢO 100% HÀNG CHÍNH HÃNG & BẢO HÀNH ĐẾN VIÊN CUỐI CÙNG CHO KHÁCH HÀNG.

Đảm bảo thuốc không bị mở nắp hộp ra trước khi đến tay người dùng nhằm bảo quản chất lượng thuốc tốt nhất.


Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ trong hơn 8 năm qua!

 

 

Cách uống Elevit như thế nào?

Uống Elevit mỗi ngày 1 viên. Nên uống sau khi ăn hơn 30 phút - 60 phút. Tránh uống lúc no thuốc không thẩm thấu tốt nhất và làm cơ thể cảm thấy khó chịu và uống ban ngày là tốt nhất. Kết hợp thêm 2 ly sữa tươi hàng ngày + ăn uống dinh dưỡng là đầy đủ chất, không cần bổ sung thêm thuốc gì khác sẽ làm dư chất không tốt.

 

CÁCH PHÂN BIỆT THUỐC ELEVIT GIẢ ?

1/ Để tránh mua nhầm thuốc Elevit giả, quý khách nên mua ở các shop uy tín lâu năm (trên 5-7 năm), có nhiều khách hàng đã từng mua và phản hồi tốt về chất lượng thuốc.

2/ Thuốc Elevit giả sẽ không có mã vạch hoặc mã vạch sẽ không tra được. Quý khách tải ứng dụng Icheck về điện thoại để kiểm tra mã vạch trên hộp thuốc Elevit.

3/ Quý khách nên mua ở các shop có cam kết bảo đảm hàng chính hãng 100% và bảo hành đến viên cuối cùng hẳn hoi, một số shop bán hàng không rõ nguồn gốc và không có bảo hành gì cho khách hàng vì họ biết sản phẩm đầu vào của họ không tốt. 

4/ Nên đến tận nơi mua để được nhân viên tư vấn để kiểm tra mức độ uy tín của nơi bán. 

5/ Tránh mua các hộp thuốc Elevit bị móp méo, rách, các hộp không có tem dán bảo vệ nắp hộp để tránh bị mở ra trước khi đến tay người sử dụng. Các hộp thuốc này sẽ kém chất lượng hơn.

6/ Tránh mua sản phẩm với giá cực rẻ vì "Tiền nào của đó", vì chỉ các loại hàng không rõ nguồn gốc nên mới có giá đầu vào cực rẻ, còn hàng chính hãng đều được có giá quy định của chính hãng. 

 

NÊN MUA THUỐC ELEVIT Ở ĐÂU UY TÍN?

Quý khách nên mua thuốc Elevit ở www.Sieuthivitamin.vn để được đảm bảo hàng chính hãng Úc 100% với các chế độ bảo hành chu đáo, an toàn.

 

CÔNG TY TẠI ÚC 
GREAT CURRENT AUSTRALIA PTY LIMITED
- Address:  115-117 Orchard Road, Chester Hill, Sydney, Australia
- Tax No. (ABN): 30163343253
- Tel: +61430035121 

 

Thuốc Elevit được phân phối tại hệ thống các cửa hàng:

Hồ Chí Minh:

- 1K Đinh Bộ Lĩnh, P.15, Quận Bình Thạnh (gần ngã 3 Đinh Bộ Lĩnh - Điện Biên Phủ)

-  275B Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh (hẻm UBND Phường 15)

Giờ làm việc: 8h sáng - 5h30 chiều (Thứ 2 - Thứ 7) 

Số điện thoại mua hàng: 0905.125.160


Hà Nội:

- Số 9, ngách 9, ngõ 54, phố Hoa Bằng, Quận Cầu Giấy.  

- Số 38a, ngõ 649, đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai. 

Số điện thoại mua hàng: 0947.40.46.46


Giao hàng miễn phí tại Hồ Chí Minh & Hà Nội các nơi gần trung tâm

Khách hàng ở tỉnh sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Bưu Điện. Xin liên hệ: 0905.125.160

 

 

Những câu hỏi thường gặp về thuốc Elevit Úc vitamin cho bà bầu

 

Có rất nhiều câu hỏi thông thường về thuốc Elevit nên chúng tôi đã tập hợp lại thành một danh sách để bạn có thể dễ dàng tìm được câu trả lời.

- Thuốc bổ cho bà bầu Elevit - Healthy Baby. Healthy Mum là gì?

Thuốc Elevit là dược phẩm cung cấp khoáng chất vitamin cho bà bầu, phụ nữ mang thai, được điều chế để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ, dù bạn đang dự định sinh con, đang mang thai hay cho con bú.

- Tại sao Elevit - Healthy Baby. Healthy Mum là vitamin cho bầu được khuyên dùng hơn các loại dược phẩm bổ sung khác?

Elevit - Healthy Baby. Healthy Mum có những vitamin và khoáng chất thiết yếu cho các giai đoạn, trước, trong và sau khi mang thai và sinh con, và đạt thử nghiệm lâm sàng cho thấy có khả năng giảm 92% rủi ro của các bệnh do khuyết tật của ống thần kinh như nứt đốt sống cho các bà bầu đã từng sử dụng.

- Thuốc bổ cho bà bầu Elevit có gì khác so với các sản phẩm đa sinh tố khác?

Nhiều dược phẩm bổ sung tại Việt Nam chỉ là các loại thuốc đa sinh tố cơ bản được thay đổi một chút để phù hợp với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, Elevit được điều chế dựa trên một công thức đặc biệt đã được khoa học chứng minh giảm rủi ro nứt đốt sống trong nhiều cuộc thử nghiệm lớn ở Đức và Úc.

Elevit - Healthy Baby. Healthy Mum có hàm lượng cao nhất các nhóm vitamin và khoáng chất quan trọng như sắt, Acid Folic và Iodine. Chỉ cần uống một viên mỗi ngày trong khi với các loại thuốc khác thông thường bạn phải uống 2 viên.

- Thuốc Elevit chứa 800 mcg Acid Folic - Tại sao lại có liều lượng cao hơn các sản phẩm khác như thế?

800 mcg là lượng Acid folic đã được dùng trong nghiên cứu Czeizel đã được công bố trên toàn thế giới, hàm lượng Acid Folic này kết hợp với các vitamin và khoáng chất khác cho thấy sự giảm rõ rệt các rủi ro liên quan đến ống thần kinh, bao gồm tật nứt đốt sống.

- Thuốc Elevit có những lợi ích nào cho thời kỳ mang thai ?

Cùng với một chế độ ăn bổ dưỡng, thuốc elevit đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về dinh dưỡng phát sinh trong quá trình mang thai và cho con bú. Khi mang thai, nhu cầu cung cấp chất sắt là rất lớn, và thuốc Elevit có thể giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt chất sắt trong quá trình này. Tương tự, nhu cầu đối với acid folic cũng rất cao. Những loại vitamin và khoáng chất khác cần thiết khi mang thai bao gồm: kẽm, caicium, vitamin C, B6 và B12.

- Cách sử dụng thuốc bổ cho bà bầu Elevit? Cách uống thuốc Elevit ? Uống Elevit như thế nào?

Bà bầu có thể dùng thuốc bổ Elevit mỗi ngày một viên vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhưng tốt nhất uống sau khi ăn hơn 30 phút. Tránh uống lúc no thuốc ko thẩm thấu tốt nhất và làm cơ thể cảm thấy khó chịu và uống ban ngày là tốt nhất. 

Bạn nên kết hợp thêm 2 ly sữa tươi hàng ngày và ăn uống dinh dưỡng là đầy đủ chất, không cần bổ sung thêm thuốc gì khác sẽ dư chất (ngoại trừ có sự tư vấn của bác sĩ riêng cho trường hợp đặc biệt của bạn)

Bạn cũng có thể cắt làm đôi hoặc nghiền thuốc cho dễ uống trong trường hợp bạn hay bị nghén.

- Thuốc bổ Elevit có chứa chất bảo quản không?

Không

- Thuốc bổ Elevit có chứa sulphur không?

Có. Thuốc Elevit chứa sulphur trong các thành phần đồng, ma-nhê và kẽm


 

* NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA THUỐC ELEVIT Ở ELEVIT FACEBOOK FANPAGE: www.facebook.com/ElevitSieuthivitamin/

 

thuoc-elevit-co-tot-khong

 

 

(Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Nhận xét của khách hàng

Người viết Minh Anh on 10/02/2019
Em đi khám cũng được bác sĩ tư vấn uống Elevit. Em uống thấy tốt lắm, đi khám định kỳ sức khỏe em và con em đều tốt.
Người viết Nguyễn Thị Tuyết Nhung on 23/12/2018
Tôi đã từng dùng Procare và Elevit thì thấy Elevit rất tốt, không biết có phải tôi hợp thuốc hay không mà uống Elevit thấy sức khỏe tốt hơn Procare nhiều và bé cũng đạt trọng lượng & chiều dài chuẩn. Tôi chia sẻ kinh nghiệm để các mẹ tham khảo thêm.
Người viết Kiều Liên on 03/10/2018
Mn cẩn thận mua hàng trên Lazada, mình mua nhầm 1 hộp Elevit nhái, hộp bên ngoài in rất xấu, viên thuốc to lắm, do mình thấy rẻ quá nên mua thử và do trước đây ko biết shop này, bạn mình vừa giới thiệu và mua được hàng đúng chuẩn, rất yên tâm.
Người viết Sunny Tran on 01/10/2018
Minh ket hop ca bo 3 (Elevit + DHA + Ostelin), di kham dinh ky bac si deu bao suc khoe me & be deu dat chuan. Thuoc tot.
Người viết Nguyễn Thị Hồng Thắm on 04/08/2018
M đã dùng 4 hộp, m sinh được 6 tháng rồi, hàng đúng chính hãng nên rất chất lượng, tiền nào của đó.
Người viết Bích Trà on 08/06/2018
Đúng hàng chính hãng, giống hộp mình đã mua ở Úc, thuốc mình đã uống và kiểm tra chất lượng chuẩn. Lúc mua mình có thắc mắc nhiều và đều được giải đáp chu đáo. Tks shop.
Người viết HƯƠNG on 17/05/2018
Mình vừa sinh. Thuốc mình mua tốt, chất lượng, shop này đúng uy tín.
Người viết Trương Thị Hoàng Yến on 25/03/2018
Thuốc Elevit tập 1 mình dùng của shop rất tốt, mình dùng khi vừa biết mang thai, bé sinh ra rất cứng cáp, phát triển mạnh và rất thông minh. Mình đang chuẩn bị tập 2 và thụ thai vào tháng 6 nên bây giờ mình bổ sung sớm cho đầy đủ chất. Cảm ơn shop đã bán hàng tốt cho mình.
Người viết Ngọc Châu on 03/01/2018
Mình vừa sinh được hơn 1 tháng và vẫn còn dùng Elevit bầu mua ở shop. Qua tháng thứ 3 mình sẽ đổi tiếp qua loại Elevit cho con bú. Mình đã theo shop này suốt cả quá trình mang thai nên rất tin tưởng. Thanks shop.
Người viết BÍCH HẰNG on 07/12/2017
Mình đã mua hàng ở chi nhánh HN của chị Hòa nhiều lần rồi, ở đấy là nhà của chị ấy luôn. Tất cả thuốc đều chuẩn, các mẹ có thể yên tâm mua dùng.
Người viết Nguyễn Trần Minh Hoàng on 10/11/2017
Tôi đã đi xem để check và mua thuốc Elevit ở nhiều nơi, chỉ bên này tôi thấy hộp thuốc và viên thuốc giống như hộp tôi mua ở Úc khi đi công tác. Tôi khá yên tâm mua thuốc cho vợ ở shop này.
Người viết Nguyen Thi Bich Thao on 16/09/2017
Tôi đã kiểm tra hàng ở nhiều nơi thì nơi này vẫn đáng tin cậy nhất. Một số shop thấy bán Elevit giá rẻ còn quảng cáo có kèm bill mua hàng nhưng kiểm tra thì là tờ bill in giả, tờ bill rất dễ làm giả, cứ như tờ giấy lộn, tôi nhờ người thân ở Úc check mã bill thì không đúng, lạ nhất là giá thuốc Elevit trên bill là $61 đô Úc mà họ bán có 1.050k? $61 đô Úc tính ra là 1.100k rồi, đúng là lừa đảo tinh vi nhưng cũng dấu đầu lòi đuôi. Cách phân biệt các loại shop này cũng dễ, hễ thấy không chuyên mà chỉ bán đủ loại hàng tạp nham Úc, Mỹ, Nhật,...là chứng tỏ lấy hàng vớ vẩn trôi nổi vì không kiểu gì mà có người nhà ở đủ nước như vậy.
Hi vọng shop vẫn tiếp tục giữ uy tín và bán hàng chính hãng cho khách hàng.
Người viết Bùi Thị Yến Nhi on 29/08/2017
Rất yên tâm khi mua thuốc Elevit ở đây. Mình đang tuần 32 đã uống hộp thứ 3, cả mẹ & bé đều rất khỏe.
Người viết Minh Anh on 21/08/2017
Lúc vợ mang thai, tôi cũng khá kỹ lưỡng nên đến tận shop mua. Các chị nhân viên của shop rất chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn, thuốc tôi kiểm tra đúng hàng chính hãng nên yên tâm cho bà xã dùng. Vợ tôi vừa sinh nên tôi phản hồi và gửi lời cảm ơn shop đã bán thuốc tốt. Con tôi trộm vía rất khỏe và ngoan, ai đến thăm cũng khen cả. Tôi sẽ giới thiệu tiếp cho bạn bè, đồng nghiệp để ủng hộ shop.
Người viết Nguyễn Thị Kim Dung on 28/07/2017
Nếu uống Elevit và ăn nhiều cá biển, hạt chia, óc chó, macca, các thực phẩm chứa nhiều Omega 3 và DHA thì cũng không cần bổ sung thêm Bioisland DHA cho đỡ tôn kém. Mình mua thuốc Elevit ở shop này, hàng chuẩn, sức khỏe mình và thai nhi rất tốt. Có nhiều nơi bán giá rẻ hơn nhưng thấy không uy tín và không bảo hành gì cho khách kiểu bán xong là thôi nên rất sợ.
Người viết Nguyen Thi Hoang Oanh on 04/07/2017
Toi da tham khao nhieu noi thi thay noi nay ban Elevit uy tin nhat va chuyen nghiep nhat, toi rat tin tuong.
Người viết Bích Hà on 19/06/2017
Bạn tớ cùng cơ quan giới thiệu nơi này khá uy tín, mình đã đặt 2 hộp Elevit, chiều nay shop giao giúp tớ.
Người viết Nguyễn Thị Mỹ Dung on 28/04/2017
Lúc mình mang thai mình cũng lo lắng search tìm đủ nơi bán thuốc Elevit và may mắn mình tìm được shop này. Hộp đầu tiên 2 vợ chồng phải đến tận nơi để mua. Còn hộp thứ 2 thì nhờ giao hàng. Mình vừa sinh được 10 ngày, trộm vía bé trai nhà mình bụ bẩm, bú khỏe, ngủ ngon, có khóc quấy đêm nhưng không nhiều, ai đến thăm cũng khen cả. Mình cũng rất thấy khỏe sau khi sinh. Mình cũng vừa đặt thêm hộp thứ 3 để uống sau khi sinh, sẵn tiện feedback cho các mẹ biết mà an tâm dùng. Thời buổi này có các shop bán hàng có tâm như Sieuthivitamin thì tốt biết mấy. Cảm ơn shop nhiều nhe. Mình chắc chắn còn giới thiệu tiếp cho bạn bè mình.
Người viết Nguyễn Bích Vân on 14/03/2017
Mình ở Hải Phòng có nhờ đứa em ở HN mua giúp hộp Elevit, không rõ thế nào nó đi mua chỗ nào giá có 999k, về tra mã vạch không được nên đã bắt nó trả lại, phải khó khăn mới cho trả lại được và còn bắt mình chịu tiền phí đổi trả 15%. Mình mua bên này thì ổn, tra mã vạch ra ngay. Mình báo để mọi người biết mà tránh mua hàng giá rẻ, tiền nào của đó mà.
Người viết Tú Anh on 05/03/2017
Mình được người bạn cũng đang mang thai ở Úc khuyên dùng thuốc Elevit và kết hợp thêm các loại Bioisland DHA, Ostelin Canxi trong suốt thai kỳ. Đây là kê toa của bác sĩ Úc, mình muốn chia sẽ cùng mọi người để biết mà bổ sung cho tốt. Mình cũng mua mấy loại này ở shop này, bản thân mình dùng thấy ổn.
Người viết Tu Uyen on 28/02/2017
Toi goi dien thoai shop ma bi ban may lien tuc, toi da nhan dia chi giao hang qua so dt cua shop. Hop nay la hop thu 2, thuoc Elevit tot nen toi suc khoe rat tot, ko bi nghen, ko bi tang can nhanh, be phat trien rat dung chuan. Thx shop
Người viết Trần T Hoàng Yến on 25/02/2017
Shop có nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, mình đang mang thai tháng thứ 4 và đang uống hộp thứ 2 (mới nhận hàng của shop). Uống hết mình sẽ ủng hộ tiếp. Chúc shop kinh doanh phát đạt.
Người viết Nguyễn Ngọc Bích on 14/02/2017
Thuốc Elevit rất tốt nhe mọi người. Tập 1 mình dùng khi mang thai 2 tháng mà bé sinh ra rất cứng cáp, phát triển mạnh và rất thông minh. Mình vừa mua Elevit để uống chuẩn bị cho tập 2, lần này mình uống trước khi mang thai luôn cho tốt.
Người viết Phan Thị Tuyết Mai on 03/11/2016
Em mua nhằm 1 hộp Elevit hàng nhái giá 999k, về check kỹ thì thấy vỏ hộp in nhợt nhạt, vỉ thuốc in không sắc nét và bị bay màu, viên thuốc ko phải màu trắng mà lại màu ngà ngà. Đứa bạn giới thiệu bên này mới biết mà mua được hàng chính hãng. Tks chị shop tư vấn nhiệt tình và chu đáo, sẽ ủng hộ dài lâu.
Người viết Ngoc Oanh on 30/10/2016
Em co goi dat Elevit luc 11h, shop nho giao hang chieu nay cho em vi thuoc em vua het roi. Tks shop nhiu
Người viết Nguyễn Thị Tố Uyên on 12/09/2016
Đứa đầu cũng mua Elevit của Sieuthivitamin, giờ đang chuẩn bị thêm đứa nữa nên mua tiếp để uống. Shop cố gắng bán hàng chuẩn để khách hàng yên tâm sử dụng nhé. Thanks shop.
Người viết YEN TRAM on 09/08/2016
Em vừa sinh được 1 tuần thì vẫn dùng tiếp Elevit trong thời gian cho con bú phải ko shop? Khoảng 2 tuần nữa em hết thuốc, em lại mua tiếp nghen.
Người viết Mỹ Uyên on 02/08/2016
Em đã dùng 2 hộp Elevit của shop rồi, em tính mua thêm 1 hộp nữa. Shop có đang khuyến mãi gì ko shop?
Người viết Bích Trâm on 30/05/2016
Elevit này rất tốt, em uống được gần hết 1 hộp, trộm vía mẹ khỏe con khỏe. Tháng sau em sanh rồi, cố gắng uống luôn cả trong giai đoạn cho con bú cho yên tâm. Cảm ơn shop nhiều nhé.
Người viết Nguyễn Thị Huyền My on 07/03/2016
Mình được chị trong công ty giới thiệu mua thuốc Elevit ở đây tốt. Bên bạn có dịch vụ giao hàng tại nhà và nhận tiền không? Mình ở Đà Nẵng.

(Siêu Thị Vitamin: Bên em gửi chuyển phát nhanh Bưu Điện và Bưu Điện thu tiền hộ. Chị Huyền My vui lòng liên hệ số Hotline 0905.125.160 nhé. Thanks chị)
Người viết HUỲNH MỸ NGỌC on 07/03/2016
Em đã mua Elevit bên này và uống liên tục trong khi mang thai & trong giai đoạn cho con bú. Trộm vía cả mẹ con em đều khỏe mạnh. Em thấy Elevit rất tốt cho bà bầu. Sẽ tiếp tục ủng hộ cho đứa thứ hai 0983085106
Người viết Trần Thị Kim Yến on 09/01/2016
Bạn kiểm tra giúp đơn hàng mình gọi dt đặt tối qua mà sao sáng nay chưa thấy ai giao, giao sớm giúp mình. Loại mới nhất của Úc và hạn sử dụng dài nhất cho mình nhé.

(Siêu Thị Vitamin: Bên em đã liên hệ và giao hàng ngay cho chị trong sáng nay. Xin cảm ơn chị đã ủng hộ)
Người viết TRAN THANH TUYEN on 11/10/2015
Bua gio sinh em be nen lu bu qua chua goi de cam on shop da gioi thieu cho minh thuoc Elevit qua tot, be cua minh khoe manh lam, ngoan lam, cam on shop nhieu. Minh se gioi thieu ban be mua thuoc ben shop nhe.
Người viết Ngọc Nhi on 26/09/2015
Mình sử dụng thuốc Elevit này trong suốt thai kỳ. Thuốc rất ok, trong suốt thai kỳ mình không tẩm bổ gì, mỗi ngày chỉ uống 1 viên Elevit, vậy mà mình sinh em bé được 3.7 kg lận, bé rất bụ bẫm khỏe mạnh. Em bé mình đã được 10 tháng rồi, hôm nay tình cờ vào lại trang web nên để lại vài dòng nhận xét. Cảm ơn shop.
Người viết Vy on 25/09/2015
Minh dang mang thang duoc 4 thang, bac sy ke thuoc Biomin, Ossopan va Tardyferon B9. Vay neu gio minh uong Elevit thi minh co can uong them 3 loai tren nua khong? Nho shop tu van de minh biet co the manh dan uong thuoc Elevit.
Vui long gui phan hoi gium minh vao email vythao77@yahoo.com. Minh chan thanh cam on .
Thao Vy
Người viết NGUYEN NGOC THANH on 02/12/2014
Loại này cá nhân tôi thấy rất tốt, tôi đã uống 3 hộp trong suốt thai kỳ, nhờ đó sức khỏe tôi rất tốt, con tôi tăng cân chuẩn và ổn định. Hiện nay bé rất lanh lợi, khỏe mạnh. Cảm ơn shop đã tư vấn cho tôi loại này.
Người viết Trang on 17/11/2014
Mình sinh bé thứ nhất dùng elvit thấy rất ok, hồi í vẫn xài mẫu cũ. Giờ đang có bầu bé thứ 2 muốn mua mẫu mới xài, mình muốn lấy trươc một hộp, shop liên hệ 0948948300 giao hàng cho mình nhé, mình ngoài Hn
Người viết Yen on 28/10/2014
Thuoc nay co gianh cho phu nu truoc khi mang thai ko ah?hay co thai roi moi uong. Minh dang bi thieu mau thieu sat. Thuoc nay se lam tang kha nang thu thai cua phu nu ko?
Người viết Tran Nghi Uyen on 16/09/2014
Tôi muốn cảm ơn shop đã bán sản phẩm đáng tin cậy cho tôi. Tôi sanh xong gần 1 tháng, bé gái nhà tôi rất khỏe, ngoan, chịu bú. Cho tôi gửi lời thăm bạn bán hàng nữ tư vấn rất tốt và rất nhiệt tình lúc tôi mua hàng. Tôi sẽ giới thiệu tiếp cho bạn bè tôi dùng.
Người viết Huỳnh Thị Thanh Trúc on 09/05/2014
Em đã uống 1 hộp, thấy rất tốt. Em đã gọi đặt hàng lúc nãy. Shop nhớ giao chiều nay cho em nhé. Tks shop.
Người viết NGUYEN TRUC LINH on 09/05/2014
Mình cũng uống Elevit suốt trong lúc mang thai, thuốc tốt, con sinh ra khỏe mạnh, bụ bẩm, thông minh, lanh lợi lắm. Cảm ơn Elevit.
Người viết Nguyễn Quỳnh Hương on 08/05/2014
Mình vừa sinh em bé, bé mình được 3,6kg rất khỏe mạnh, háu bú. Mình dùng thuốc Elevit suốt thời kỳ mang thai. Nhờ dùng thuốc Elevit nên đi khám mình luôn đủ chất, không bị béo phì, không bị nghén. Đứa sau mình nhất định lại tiếp tục dùng thuốc Elevit.
Người viết Trần Thị Thanh Tâm on 28/02/2014
Toi sanh 2 be deu dung thuoc Elevit, 2 be deu khoe manh, thong minh, it dau om, rieng ban than toi cung thay suc khoe duoc bao dam, khong bi nghen trong giai doan mang thai.

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Elevit (Healthy Baby. Healthy Mum, 100 viên)