Tìm hiểu các loại Elevit

Elevit là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn dược phẩm Bayer Australia, và hiện nay đã khá thông dụng ở rất nhiều nước lớn như: Nga, Ý, Thụy Sỹ, Pháp, Hungary, Ba Lan, New Zealand,…Việc sử dụng đúng loại Elevit cũng khá quan trọng trong suốt quá trình thai kỳ của một người mẹ. Bạn nên tìm hiểu kỹ từng loại trước khi dùng nhé:

1/ Elevit – Healthy Baby. Healthy Mum.

Elevit-mang-thai

Đây là loại chính và quan trọng nhất. Elevit loại mới nhất và tiên tiến của Úc được tổng hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cả 3 thời kỳ:

– Chuẩn bị mang thai

– Trong khi mang thai

– Sau khi sinh và cho con bú

Loại này được bác sĩ tại Úc tư vấn nên dùng mỗi ngày 1 viên từ trước khi mang thai 1-3 tháng vì một số chất như Acid Folic, Iodine, sắt,…cần một khoảng thời gian mới thẩm thấu đầy đủ vào cơ thể. Nhờ vậy thai nhi khi vừa mới hình thành đã có sẵn đầy đủ các chất dinh dưỡng trong cơ thể người mẹ để phát triển mạnh.

2/ Elevit Morning Sickness Relief – Elevit chống nghén

Elevit-chong-nghen

Loại này dành cho các mẹ đang mang thai và bị ốm nghén nặng (như hay bị buồn nôn và ói mửa)

Elevit Morning Sickness Relief được điều chế theo một công thức đặc biệt với gừng tự nhiên và vitamin B6. Những thành phần này giúp làm giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của tình trạng ốm nghén và giúp giảm các triệu chứng như buồn nôn và ói mửa.

3/ Elevit Breastfeeding – Elevit sau khi sinh/ Elevit cho con bú

Elevit-cho-con-bu

Loại này dành cho phụ nữ sau khi sinh nếu cần bổ sung hàm lượng các chất ít hơn loại chính Elevit – Healthy Baby. Healthy Mum nhằm giúp giảm cân nhưng vẫn đủ chất (tuy không đầy đủ chất bằng loại chính). Loại này nên uống kể từ tháng thứ 3 sau khi sinh là tốt nhất.

4/ Elevit Women’s Multi

Elevit-women-Multi

Đây giống như là một loại thuốc bổ thông thường cho phụ nữ, tổng hợp từ các loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Loại này nên uống sau giai đoạn đã ngừng cho con bú và có thể uống liên tục hàng ngày để nâng cao và duy trì sức khỏe cho người mẹ sau khi sinh vì phải mất ít nhất 1 đến 2 năm để người mẹ có thể hồi phục lại sức khỏe như trước khi sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *