Vì sao cần dùng viên bổ sung vitamin Elevit trong thai kỳ?

Ngoài khẩu phần ăn lành mạnh mỗi ngày, các bà bầu luôn được bác sĩ khuyến nghị dùng thêm các viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất. Có nhiều lí do:

 

vitamin-elevit

1/ Để ước lượng được lượng chất bổ nạp vào cơ thể mỗi ngày:

Bà bầu nào cũng nỗ lực để có một thai kỳ hoàn hảo nhất có thể. Sự hoàn hảo thể hiện ở việc chăm chút cho từng bữa ăn để đảm bảo thai nhi cũng nhận được đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Nhưng bạn không biết được thức ăn hàng ngày của mình cung cấp bao nhiêu chất dinh dưỡng so với nhu cầu cần thiết của cơ thể mang thai. Các loại bổ sung vitamin luôn ghi rõ thành phần vitamin và khoáng chất được tổng hợp. Căn cứ vào đó bạn có thể ước lượng được mình cần ăn bao nhiêu, ăn những gì để bổ sung đầy đủ cho nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng cao của cơ thể.

 

2/ Không quá lo lắng nếu bạn không ăn uống được nhiều:

Không phải ai khi mang thai cũng thèm ăn và ăn được nhiều. Có nhiều trường hợp, trái lại, bà bầu bị nghén nặng, buồn nôn, chán ăn, mệt mỏi không ăn nổi, ăn không ngon…do đó bạn cần bổ sung thêm vitamin và khoáng chất từ các loại thực phẩm chức năng bổ sung để đảm bảo cơ thể vẫn khỏe mạnh ngay cả khi bạn không ăn uống được nhiều.

 

3/ Một số dưỡng chất khó hấp thụ qua ăn uống:

Khi thức ăn được chế biến, một phần dưỡng chất sẽ mất đi và khi vào đến dạ dày thì lượng dưỡng chất thật sự cơ thể bạn nhận được có khi chẳng còn nhiều nữa. Một số vitamin như folate (acid folic) có trong măng tây, sữa, cải bó xôi…tuy nhiên folate tự nhiên trong các thực phẩm này khó hấp thu hơn acid folic tổng hợp. Hay như i-ốt là loại khoáng chất có nhiều trong muối i-ốt và rong biển, nhưng cũng rất dễ mất đi trong quá trình chế biến. Do đó bạn cần dùng viên uống tổng hợp để yên tâm cơ thể đã được cung cấp lượng dưỡng chất tối thiểu cần cho mẹ và thai nhi.

 

Do đó để có một thai kỳ khỏe mạnh & an toàn cho cả mẹ và thai nhi, các bà bầu nên tìm cho mình loại vitamin nào tốt và phù hợp nhất. Trong các loại vitamin dành cho bà bầu thì Vitamin Elevit vitamin cho bà bầu là loại được ưu chuộng và tin dùng nhất của rất nhiều bà bầu trên thế giới hơn 15 năm qua.
* Các nước hiện đang lưu hành vitamin Elevit:

– Elevit Úc: http://www.elevit.com.au/

– Elevit New Zealand: http://www.elevit.co.nz/

– Elevit Thụy Sỹ: http://www.elevit.ch/

– Elevit Hungary: http://www.elevit.hu/

– Elevit Ý: http://www.elevit.it/

– Elevit Ba Lan: http://www.elevit.pl/

– Elevit Romani: http://www.elevit.ro/

 

bo-sung-vitamin-trong-thai-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *